ท้อง3เดือนปวดท้องน้อยข้างซ้ายมาก

ปวดร้าวไปด้านหลัง ปวดๆหายๆเป็นพักๆเวลาปวดขยับไม่ได้เลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกน่าจะเกี่ยวกับลำไส้ให้ยาลดกรดมาทาน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เคยปวดท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ​ ไปหาหมอที่​ รร​ สรุปหมอไห้นอนเพราะกะเพาะปัสสาวะ​อักเสบ เค้าบอกว่ามันเป็นอันตราย​ นอนพัก4วันก้หายึ่ะกลับบ้านได้ปกติ😣😊