แนะนำหน่อยค่ะ

ปวดฟันมากแต่หมอไม่ให้ทานยาแก้ปวดฟันโดยเฉพาะทานได้แค่แก้ปวดธรรมดา(พารา) ตอนนี้ปวดแบบทรมานมากกกกก หงุดหงิด กินอะไรไม่ได้เลย มีวิธีไหนทำให้เบาปวดลงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราได้คะ มีแค่ยาตัวเดี่ยวที่คนท้องทานได้คือแก้ปวดพารา