ปวดฟัน

ปวดฟันมา 2-3 วันแล้วกินแต่ยาพารา กินเท่าไรก็ไม่หายปวดแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแล้วกินยาอะไรกันแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ปวดมากๆๆๆๆๆๆปวดจนร้องไห้ ปวดแล้วกลางคืนไม่ได้นอนเลย

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็กินแต่ยาพารา หมอบอกท้อง4-6เดือนถึงจะทำฟันได้ค่ะ

หาทันตแพทย์ดูค่ะ