ปวดฟัน

ปวดฟันมา2วันแล้วค่ะไปหาหมอก้ไม่ดีขึ้นวันนี้กินข้าวไม่ได้เลยพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะนอกจากกินพารา ท้องได้31wคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว ตอนนี้34สัปดาห์5วันได้แต่อดทนรอให้น้องคลอดก่อน ทรมานใช้ได้เลยค่ะ 😔