แม่8งครรภ์ปวดฟันมาก

ปวดฟันมา3วันแล้วทำไวดีค่ะกินแต่ทอลลินอลไม่หายสักที

ถ้าปวดมาก จนกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน แนะนำให้ไปหาหมอฟันที่โรงพยาบาลน่ะค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันตอนไตรมาส 2 ปวดเฉพาะตอนกลางคืน ปวดติดต่อกัน 2 คืน จะชอบปวดตอน ตี 2- ถึงเช้า ปวดจนทนไม่ได้จนให้คุณหมอถอนออกเลยค่ะ

ไปคลีนิคหมอฟันเลยค่ะไปปรึกษาหมอดู

ลองประคบดูคะแม่