ตอนนี้ท้อง8+3wks.ค่ะ

ปวดฟันมา5วันแล้วค่ะ ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ใครมีวิธีช่วยแนะทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอฟันเลยจ้า แต่ต้องแจ้งเค้าด้วยว่าตั้งครรภ์ ตอนท้องสามารถขูดหินปูน อุดฟันได้ อย่าปล่อยให้ผุ ให้ปวด เพราะจะทำให้แม่เครียด ส่งผลถึงลูก อีกอย่างเชื้อโรคจากฟันผุส่งผลถึงลูกในท้องนะ

ลองหาหมอดูไหมค่ะ เผื่อดีขึ้น