เป็นอาการปวดท้องอะไรค่ะ33สัปดาห์3วัน

ปวดปั้นหรือท้องแข็ง ถี่มาก ตอนแรกขึ้น1นาทีหาย แล้วก็6นาที ปั้นอีก ไม่ถึงนาทีหายแล้วก็2-3นาทีปั้นไม่ถึงนาทีหาย แล้วก็นาทีปั้นไม่ถึงนาทีหายอยู่แบบนี้3-4รอบ แล้วกะปวดท้องน้อยลงก้นกับจิมิ แล้วลูกก็ดิ้น แล้วก็เจ็บท้อง เป็นระยะๆ ปวดลงไปที่ก้นด้วยค่ะ😂อาการเเบบควรทำไงค่ะรึเป็นอาการอะไรค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คล้ายเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่ก็ดูจะเร็วไปหน่อย ถ้ามันเป็นไม่หายถี่ขึ้นเรื่อยไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจเพิ่มเติม

2y trước

ขอบคุณค่ะ หมอบอกว่าเจ็บเตือนค่ะ