ลูกสะอึก

ตอนนี้ 38W ลูกสะอึกวันนึงประมาณ 3-4 รอบ รอบละประมาณ 2-3 นาที แบบนี้ถือว่าปกติป่าวคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

34 w ค่า ลูกสะอึกเหมือนกันค่ะ วันละ 2-3 รอบ รอบละ 2-3 นาที เป็นเหมือนกันค่า เคยหาข้อมูลเป็นพัฒนาการของทารกค่าา