อยากรู้มากๆคะ

ท้องแข็งทุกๆ4-5นาที แต่เป็นไม่นานประมาน1-2นาทีหาย แบบนี้เจ็บจริงรึว่าเตือนคะ ตอนนี้ได้ 37+4 แล้วคะ

39 วีคค่ะ แข็งถี่ 5 นาที 3 นาที นอนรพ.2 คืนปากมดลูกไม่เปิด กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

3y trước

นี้พึ่งจะสังเกตอาการตัวเองคะ แต่เจ็บไม่มาก พอทนได้คะ

ติดต่อกันกี่ ชม.แล้วคะ ถ้าเกิน2ชม.น่าจะเจ็บจริงค่ะ

3y trước

พึ่งสังเกตอาการตัวเองคะ น่าจะ1-2ชั่วโมงได้แล้วคะ