ทีม มิถุนา ค่ะ

กำหนดคลอด 18 มิถุนา 63 ค่ะ แม่ไปบ้านใหนคลอดมิถุนาบ้างค่ะมาโชว์ท้องกันหน่อย #บ้านนี้กว่าท้องแตกท้องลายมากเรยค่ะ

ทีม มิถุนา ค่ะ

22มิถุนาค่ะ ยังไม่แตกแต่กลัวมาก แม่บ้านนี้ทาเช้ากลางวันเย็นเลยค่ะ คันแค่ไหนก็ทนเอาไม่เกาค่ะ

17มิถุนายน​ค่ะ.แต่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะนัดคลอดผ่าก่อน1อาทิตย์​จร้า

20มิถุนาค่ะ ลูกสาวท้อง2 ท้องลายไตรมาสสุดท้ายของลูกคนแรก😂😂😂

Kบ้านนี้8มิถุนายนค่ะลูกสาว แต่แตกลายตั้งแต่คนแรกแล้วค่ะ555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ทรมานมากกกก อึดอัดมาก

17มิถุนา จ้ากลัวเหมือนกันตอนนี้ยังไม่แตกเลยจ้าา

25มิถุนา ลูกสาวค่า ท้อง2แล้ว แอบดีใจที่ไม่แตก☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

12มิถุนาค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่ตูดแตกค่ะ😓