37+6w ปวดท้องแปลกๆ

ปวดท้องเหมือนอยากอึแต่พอไปถึงห้องน้ำก็ฉี่อย่างเดียว พอมานอนปุ๊บเป็นอีกละเหมือนอยากอึอีกแล้ว และปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วยแต่ไม่เจ็บมากทนได้ เหมือนปวดท้องไปลงที่หลังเอว ไม่มีอาการน้ำเดิน มูกเลือด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้ายังไม่หายและยังปวดถี่ขึ้นแนะนำให้ไปหาหมอนะคะแม่ ท้อง2เรา มีอาการปวดท้องเหมือนอยากอึเหมือนกัน เราเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย เช้ามาน้ำคล่ำเราแตก ไปหาหมอไม่ทันเลยคะ น้องคลอดที่บ้านเลย ส่วนตัวเป็นคนที่คลอดง่ายมาก

บ้านนี้38วีค5วัน ก็เป็นจ้า บ่นทั้งวัน เข้าห้องน้ำทั้งวัน ปวดท้องเวลาเดิน ปวดอึเเต่ไม่อึ ปวดร้าวหลัง

เหมือนกันค่ะเป็น2-3รอบแล้วปวดอึแต่ไม่อึมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินตอนนี้37w1ค่ะ

3mo trước

เป็นเหมือนกันคะท้องได้36+1

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่ได้ปวดแบบนี้

บ้านนี้36วีค เป็นมาตั้งแต่34วีคเลย

3mo trước

เราเจ็บเตือนตอน35วีค อาการหายไปตอนนี้มาเจ็บอีก

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนจ้าแม่

อาการเดียวกันเลยค่ะเเม่ 37+3w

3mo trước

นอนไม่เจ็บเท่าไหร่ ยืนคือไม่ไหวเลย