ท้องแข็งถี่แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะแม่ๆ

ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด น้องดิ้นเก่งมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องแข็งถี่แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะแม่ๆ

ใกล้แล้วค่ะ นับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่ ก่อนคลอดแม่แข็งถี่ๆทั้งคืนเลยทุก5นาที ฉี่ไม่ออกเหมือนกัน ถ้าเอาสบายใจตรวจสุขภาพเด็กที่รพเลยค่ะ ไปตอนไหนก็ได้

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะแต่พอไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่มีอะไร

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะแม่ ท้องปั้นบ่อยขนาดนี้ ✌✌

เป็นเหมือนกันเลย. ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ

4y trước

เป็นไงบ้างคะแม่ตอนนี้ คลอดรึยัง

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

4y trước

ตอนนี้รู้สึกจิมิบวมค่ะ ปวดฉี่ๆ ไม่ออก