ถ้าออกมาแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรค่ะ

ปวดท้องน้อยมาก แล้วก็มีเหลือดไหลออกมาเยอะมา แล้วก็มีก้อนที่เห็นในภาพออกมาด้วยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 17w ค่ะ แบบนี้แปลว่าน้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมค่ะ

ถ้าออกมาแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ