คลอดน้องแล้วจ้า

ปวดท้องตั้งแต่09:30จนถึง15:15 อีแม่โทรหาอีพ่อตอนยี่สิบชั่วโมงอีพ่อก็ทำงานยุ่อีแม่เลยทนไม่ไหวเลยคลอดน้องที่บ้านแต่ดีที่อีพ่อแจ้งรถพยาบาลมาตอนอีแม่คลอดน้องได้ห้านาทีแล้วก็ไปโรงพยาบาลกันพอถึงโรงพยาบาลอีแม่ตกเลือดแต่ไม่ได้มากส่วนน้องมีตัวเหลืองนิดหน่อยแล้วหมอก็แยกเราออกจากกันอีแม่ยุ่อีกห้องส่วนลูกก็ยุ่อีกห้องไม่ได้เจอกัน2วันจนวันนี้เราสองคนได้เจอกันน้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลยแต่ไม่รุ้จะได้กลับบ้านวันไหนแต่ตอนนี้อีแม่อยากกลับบ้านมากเป้นห่วงลูกอีกคนหนึ่ง คนที่คลอดเป็นผู้หญิงจ้าชื่อน้องไอริน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า😊