เจ็บท้อง03-15:30 แตกแล้วจ้า

น้องไอเดียร์ เกิด12/09/63 กำหนดคลอดจริง20/09/63 นน.3300 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าา #เจ็บปวดที่งดงาม❤

เจ็บท้อง03-15:30 แตกแล้วจ้า

คลอดวันเดียวกันเลยครับ ของผมกำหนด 17 ก.ย. แต่คลอดตอน 19.04 น. วันที่ 12 ก.ย. ผมชื่อริสกีครับ❤

สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายไมาอ้อนไม่ดวนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังเลยค่ะ

ตาโตมากค๊า ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🤗

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ

น่าชังจัง