แชร์ประสบการณ์การคลอด36w6d

แตกละจ้ามีอาการน้ำเดินตอน07:15มาถึงโรงบาล8:15คุณพยาบาลมาตรวจปากมดลูกบอกแม่ว่าปากมดลูกเปิดได้3เซ็นแล้วให้นอนรอคลอดพอผ่านไปประมาณ9:30หมอก็ให้ยาเร่งคลอดผ่านไป30นาทีแม่อยากเบ่งมากเลยบอกคุณหมอเท่านั้นละจ้าทั้งอึทั้งฉี่เกือบเข้าห้องห้องไม่ทันน้องคลอดตอน10:09เหนหน้าลูกดีใจมากน้ำหนัก3100กรัมเปนความจ็บปวดที่สวยงามมาก

แชร์ประสบการณ์การคลอด36w6d

น้ำหนักดีมากเลยค่ะน้องเราคลอด37wหนักแค่2400

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍❣️❣️❣️

ยินดีด้วยนะค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะลูก💓

5y trước

ไม่ง้อแงเลยครับขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ❤

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ