กำหนด9สิงหาคม วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า

ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่แบบทนได้ ตอนบ่ายโมง มาโรงบาล5โมงเย็นปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอถึง 19.57น. ครบ10เซนแตกเลยจ้า 💚 (แม่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดนะคะ) แม่ๆสังเกตอาการดีๆน๊าาา โชคดีมากที่น้องไม่ให้แม่ปวดนาน🥰❤️ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่รอคลอดนะคะ😍

กำหนด9สิงหาคม
วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด17สิงหาคม 37+5 ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ๆแบบทนไม่ได้ค่ะ ตอน10.30หมอตรวจบอกปากมดลูกเปิด1เซน ไล่ให้กับไปนอนพักที่บ้านจ้าออกใบรับรองแพทย์ให้พร้อมทุกอย่าง แต่เราไม่กับเพราะปวดแบบทนไม่ไหวเลยมันปวดแต่ไม่มีน้ำเดิน มีมูกใสๆ พอปวดมากๆ มีเลือดออกมา บอกพยาบาล พยาบาลบอกเลือดออกปกติค่ะ เพราะตรวจปากมดลูก เดินไปบอกหมอและพยาบาลว่าขอนอนรพ.ค่ะ พยาบาลไม่พอใจ พูดจ้าไม่ดีใส่อารมณ์ แต่พอ12.30ขึ้นห้องคลอด คลอดเลยจ้า ดีนะหมอบอกว่าถ้ากับบ้านไปเราตายแน่ๆ คงไม่มีชีวิตรอดมาได้แน่เลย ##สังเกตุและดูอาการกันดีๆนะค่ะ

1mo trước

แล้วทำไมพยาบาลให้กลับ ไม่ให้นอนรพดีนะที่แม่ไม่กลับ พยาบาลแย่มาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้38วีคแล้ว8สิงหานี้หมนัดกระตุ้นจริงๆไม่อยากโดนกระตุ้นเลยอยากคลอดเองรอทุกๆวันอยากแตกแล้วอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ดีใจด้วยค่ะ นี่ก้38+6 ยังเงียบยุเลย นอนก้ไม่ได้หายใจก้ไม่ออก บวมไปหมด จะตายยุแล้วค่ะ ยากคลอดมากยังไม่มีาการปวดเลยค่ะ แค่ปวดหน่วงจิมิ กับเดินไม่ค่อยไหว

1mo trước

ครั้งละ15นาทีพอค่ะแม่

อาการ เราตอนนี้เลย ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่แบบทนได้อยุ่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูลเลือด กำลังสังเกตอาการอยุ่ คิดว่าเย็นๆค่ำๆจะลองไปรพถ้าทนไม่ไหว กำหนด17/8 38wพอดี

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยกำหนด 14สิงหาหมอนัดไปเร่งคลอดไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยพึ่งท้องแรกแต่น้องยังไม่อยากออก

1mo trước

กำหนดวันเดียวกันแต่ทางนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่ 7 นี้ละจ้า ☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ🥰บ้านนี้ก็บอกลูกทุกวันว่าให้แม่เจ็บท้องแค่2ชั่วโมงพอนะลูก

1mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่☺️

ดีจังเลยค่ะเจ็บไม่นาน บ้านนี้กำหนด9สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

1mo trước

เจ็บไม่นานแต่เจ็บสุดๆเลยแม่☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ37+1 ยังเงียบนู๋เลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ ทางนี้ 14 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

1mo trước

ใกล้แล้วค๊า สู้ๆค่ะแม่☺️

บ้านนี้39+3ยังเงียบยุเลยค่ะแม่ กำหนด6สิงหา แม่คงหนีไม่พ้นโดนเร่งคลอดแน่ๆ

1mo trước

แม่ลองเดินเยอะๆดูนะคะ☺️