แตกแล้วจ้า

8/10/62 ครบ 40+6W เริ่มมีอาการเจ็บท้องทุกๆ10 นาที ตั้งแต่ตี3 มีมูกเลือดออกตอน 6 โมงครึ่ง มาถึงโรงพยาบาล 8 โมง ปากมดลูกเปิด 5 เซน น้องลืมตาดูโลกเวลา 12.26 น. ด้วยน้ำหนัก 3,810 กรัม คุณแม่คลอดเองจ้า #ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แตกแล้วจ้า

คุณแม่เก่งมากค้า น้องตัวใหญ่คลอดเองด้วย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ ❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนด 8 ตุลา เลยมาแล้วยังเงียบอยู่เลย 40+2

ดีใจด้วยค่ะ ทางน้ำ40+1แล้ว อยากคลอดแล้ววว

ขอเเสดงความยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชัง

น้องจ้ำม้ำ น่าชังมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่