กำหนด9สิงหาคม วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า

ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่แบบทนได้ ตอนบ่ายโมง มาโรงบาล5โมงเย็นปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอถึง 19.57น. ครบ10เซนแตกเลยจ้า 💚 (แม่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดนะคะ) แม่ๆสังเกตอาการดีๆน๊าาา โชคดีมากที่น้องไม่ให้แม่ปวดนาน🥰❤️ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่รอคลอดนะคะ😍

กำหนด9สิงหาคม
วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้นัด11สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ววว

กำหนดเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกเต็มที่แล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหา ยังเงียบยุเลยค่ะ

แม่ปวดท้องแบบไหนค่ะบ้านนี้38+2ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

2mo trước

ปวดบีบๆถี่ๆบริเวณท้องน้อยเลยจ้า☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบกริบ 😄🤣🤣

กำหนดคลอด9สิงหาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยย😅

2mo trước

น้องเลือกวันอยู่แน่ๆค่ะแม่☺️

มีอาการเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่กล้าไปโรงพยาบาล

2mo trước

ถ้าปวดถี่ๆไปเลยค่ะแม่☺️

ทางนี้38+6แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนด12สิงหาคม

บ้านนี้ 37+3 ยังเงียบค่ะ แต่เริ่มมีอาการคะ

แม่โชคดีมากเลยค่ะ น้องคงรักแม่มาก

1mo trước

ใช่คะ โชคดีมากที่น้องไม่ให้เจ็บนาน☺️