ถ่ายไม่ออก

ปวดท้อง แต่ถ่ายไม่ออกต้องกินอะไรค่ะ

คุณแม่กินนมทุกวันค่ะ ทานผลไม้บ้างค่ะ แต่ทานนมทุกวัน ถ่ายทุกวันเลยค่ะ ตอนแรกกินบ้างไม่กินบ้างถ่ายไม่ออก แม่แฟนเลยบอกให้กินนมทุกวัน พอกินทุกวัน ถ่ายทุกวันเลยค้ะ ไม่ท้องผูกด้วยค้ะ

ผักผลไม้ค่ะคุณแม่ ผักบุ้งลวก 1 กำ,แก้วมังกร,มะละกอสุก,โยเกิร์ต ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ไปหาคุณหมอนะคะ

ลองน้ำลูกพรุนมั้ยคะคุณแม่ ช่วยได้ค่ะ

มีอันอื่นแนะนำไหมค่ะหาง่ายๆ

เรากินกล้วยน้ำว้ากับนมค่ะ

แก้วมังกรค่ะแม่ แนะนำ 😅

กล้วย,โยเกิร์ต