ใครท้องเเข็ง26Wบ้าง

ปวดฉี่ก็ท้องเเข็งนอนตะแคงก็ท้องเเข็งเดินนิดหน่อยก็ท้องเเข็งอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ 25 w ก็เป็นค่ะ เดินเยอะๆ นั่งนานๆ นอนหงาย ท้องล่างก็แข็ง ปวดท้องล่างตึงๆ แถมมีคนทักด้วยว่าท้องลงต่ำดูน่ากลัว เหมือนใกล้คลอด (คงจะหมายถึงคลอดก่อนกำหนด) 🥲 เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะลองไปตรวจเช็คกับคุณหมอ เพื่อความสบายใจค่ะ

เรา 25 วีคค่ะตอนนี้ท้องแข็งแล้วก็เจ็บซี่โครงด้วยค่ะ ด้านหลังก็เริ่มปวดๆ พยายามหาหมอนมารองตอนนอนค่ะช่วยได้ไม่มากแต่ก็ดีกว่าไม่มีเลย นอนต้องสลับด้านไปมาทุกๆ 30-1 ชม ค่ะ ไม่งั้นจะปวด

10mo trước

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ

เราจะเป็นช่วงที่ซักผ้า เพราะซักให้หลายคน นั่งซักนาน พอท้องเเข็งจะมานอนพัก

ถี่ หนัก บ่อยๆ ควรไปตรวจคะ