สอบถามค่ะ

ปวดก้นกบมากค่ะ​ แถบจะนอนหงายไม่ได้เลยย​ ลุกก็ลำบาก​ ตอนนี้ได้​ 30.w.6 d พอมีวิธีคลายบรรเทาได้ไหมค่ะ​ แม่ๆๆ??

1 Trả lời

คุณหมอจะให้นอนตะแคงค่ะ หาหมอนมาช่วยหนุนท้องหนุนหลัง เวลาลุกก็ใช้แขนช่วยดันตัวขึ้น พยายามอย่าไปเกรงหน้าท้องจะช่วยได้ค่ะ

4y trước

ปวดมากเลยค่ะเเม่​ เเม่บ้านนี้ก็เอาหมอนรอง​ แต่ก็ปวดเหมือนเดิมค่ะ