ท้องลาย

30 w 6 d. ท้องลายต่อผลมาจากลูกคนแรกค่ะ คนนี้คนที่สองละ ดิ้นดีค่ะ เอาทีสะดุ้งเลย?

ท้องลาย

ผลจากลูกคนแรกเช่นกันค่ะ ลายเป็นแผนที่โลกเลยค่ะ 😂 ท้อง2 32+6 วีค ดีหน่อยที่ไม่แตกเพิ่มค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ