อยากมีเจ้าตัวน้อย

ปล่อยมาเกือบสามปีแล้วไม่มีเจ้าตัวน้อยสักที ต้องทานยาบำรุงอะไร ถึงจะมีเจ้าตัวน้อย👼

ไปหาหมอตรวจร่างกายก่อนเลยค่ะ อันดับแรก จะได้รู้ว่าเราเป็นอะไรผิดปกติตรงไหนหรือเปล่า บ้านนี้ปล่อยมานานเหมือนกัน สุดท้ายตัดสินใจไปพบหมอ เลยรู้เลยค่ะ ว่าตัวเองเป็น PCOS

ไปหาหมอค่ะ ไปตรวจว่าเพราะอะไรถึงไม่มี เราก้มีลูกยากเหมือนกัน แต่ตอนนี้กำลังกินยาคุนหมออยู่ค่ะช

หาหมอตรวจยังคะ สามปีไม่ท้องน่าจะมีอะไรผิดปกติ

เราทานหมด1กระปุก มาเลยค่ะ

4y trước

โฟลิคเป็นแบบใหนคะ

สมุนไพรรากสามสิบค่ะ

ตัวนี้จ้า