ปล่อยมา9เดือนแล้ว. ไม่มีแววจะท้องเลย

1 Trả lời

ถ้าเกินปีแล้วยังไม่ท้อง แนะนำให้ไปตรวจค่ะ เผื่อมีใครมีปัญหา แนะนำให้ออกกำลังกายและอย่าเครียดค่ะ หมอบอกแบบนี้ตลอด

4y trước

อย่าถอดใจค่ะ เราต้องพยายามให้ถึงที่สุด ของเราก็ผ่านมาเยอะกว่าจะสำเร็จ ปาเข้าไป5ปีแล้ว จนคุณหมอยังแอบแหนบเลยว่าอายุเยอะแล้วนะ