ฝึกให้นอนยาวตอนกลางคืน

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะว่าฝึกน้องยังไงให้นอนยาวดีคะตอนนี้น้อง4เดือน13วันแล้วค่ะตอนไปฉีดวัคซีน4เดือนคุณหมอให้ฝึกน้องเลิกมื้อดึกแต่ว่าน้องนอนไม่ค่อยนิ่งอยู่แล้วอ่ะค่ะตอนกลางคืนนอนๆอยู่ก็จะร้องไห้ดิ้นไปมาตื่นมาร้องกินนมทุก3ชม.เลยค่ะแต่ตอนกลางวันน้องนอนเปลบางวันนี่หลับ4ชม.ยาวสุดๆแค่นี้จริงๆค่ะไม่เคยนอนเกิน4ชม.เลยทำยังไงดีคะ(น้องกินนม4ออนค่ะ)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เริ่มหัดคะ รอให้น้องรู้เรื่องอีกหน่อย คาดว่าน่าจะ6+ ถึงจะลองดูคะแม่

รอตอน​6เดือนดีกว่าค่ะ​ ยืดหยุ่น​ได้​ ใจ​เย็น​ๆนะคะแม่

ค่อยฝึกเลิกมื้อดึกตอน 6 เดือนก็ได้ค่ะ