ตั้งครรภ์

ปรึกษาแม่ๆทีคะ 37week 5day เจ็บใต้ราวนมคะ เหมือนจะจุกๆหายใจไม่ทั่วท้อง ตาจะหลับตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ เป็นๆหายๆคะ สองวันที่ผ่านมานอนหลับยากมากด้วยคะ กว่าจะหลับได้ก็นานคะ ตี1ตี2

เรา 30weeks เป็นบ้างบางวันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่