ปวดเอวมาก

ปรึกษาแม่ ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 18วีคแล้ว เป็นท้องแรก แต่มีอาการปวดเอวช่วงล่าง ข้างซ้ายมาก ๆ บางครั้งจี๊ด ขึ้นมา จะรุ้สึกหายใจลำบากแน่น ๆ อยากทราบว่า มันปกติมั้ยที่ปวด? เร็วไปมั้ยที่ปวดแบบนี้?

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งจะปวดมากเรื่อยๆ ออกกำลังกายเบาๆและเวลาปวดให้นั่งหลังตรงๆสักพักช่วยบรรเทาได้ค่ะ

5y trước

โอเคค่าาา ขอบคุณมากค่ะ