ปรึกษาแม่ ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

มีแม่ ๆ บ้านไหนที่ดื่มโค้กจนคลอดบ้างไหมค่ะ !! บ้านนี้คือพยายามอดทนแล้ว แต่ไม่ไหวจริง ๆ

แนะนำสูตรไร้น้ำตาลค่ะจะได้เบาใจเรื่องน้ำตาลเกินด้วย

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กินเหมือนกันค่ะแต่ละวันกินแค่พออยากพอสดชื่นก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊