คนท้องใครมีวิธีแก้ เรื่องข้อพับดำ รักแร้ดำ

ประสบปัญหา ข้อส่วนต่างๆของร่างกายดำ ขัดไม่ออกอะ คล้ำไปเลย กลัวคลอดแล้วไม่หาย น่าเกียจมากกกก มีใครเป็นบ้าง คลอดแล้วดำกว่าเดิมไหม ก่อนท้องเป็นคนขาว?

อย่าขัดนะคะ ขัดยังไงก็ไม่ออก หลังคลอดจะหายเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา เค้าขัดแล้วไม่ออก กังวลมาก รู้ว่าหลังคลอดก็หาย ใจชื่นขึ้นเลยค่ะ ♥️