ขออนุญาตสอบถามนะคะ

ประมาณกี่วีคหรอคะที่น้องสามารถคลอดได้เเล้ว36วีคจะก่อนกำหนดไหม เเละสามารถคลิดได้มั้ย

ถ้าให้แนะนำ 38-39 ดีกว่าค่ะ แต่ลองถามหมอก่อน เพราะหมอบางท่าน 37 ก็ให้คลอดได้ละ ส่วนตัวผ่า หมอให้แค่ 38-39 ค่ะ

37 week ขึ้นไปถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 37+6 พอดี แต่ถ้าต่ำกว่านี้คือคลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดปกติเริ่มที่ 37w ค่ะ