ขออนุญาตสอบถามนะคะ

แม่ๆฝากครรภ์กันกี่สัปดาห์บ้างค่ะ

ตรวจเจอปุ๊ปไปหาหมอเลยค่ะ แต่หารพ.เอกชนนะคะ เดิมเคยมีประวัติแท้งมาก่อน 2 ท้อง เลยไปหาที่เดิมตอนไปหา 5 วีค ตรวจค่าBhcg และซาวดูตำแหน่งน้องว่าอยู่ในมดลูกไหม หลังจากนั้น อีก 2 วีคไปซาวอีกตามนัดเห็นถุงไข่แดง และเสียงหัวใจน้องแล้ว แต่ยังไม่รับฝากครรภ์เลยนะคะ นัดอีดครั้งคือ 12 วีคถึงจะรับ และตรวจนิฟ (อาจจะเป็นเพราะโปรแกรมฝากครรภ์ของรพ.) เลยต้องรอ 12 วีคถึงรับฝากค่ะ ถ้าฝากคลีนิคก็คือฝากได้เลย ระหว่างที่รอครบ12 วีคแม่กินโฟลิก วิตซี แคลเซียม บำรุงอาหารทั่วไปหลากหลายเน้นสุก และมีประโยชน์ กินนมหลายๆแบบสลับกันไปค่ะ

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ แนะนำให้ฝากครรภ์เร็วที่สุดนะคะ ยิ่งฝากเร็วลูกในท้องจะได้ปลอดภัยและอยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอ ปล. ของเราเรื่องฝากท้องตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

ทางนี้ฝากตอน7w ค่ะ ทราบแล้วฝากเลยหมอจะให้ยาบำรุงมา

ของหนูตรวจเจอวันที่10มีนาไปฝากวันที่14มีนา

2mo trước

ขอบคุณค่ะ ของเราจะ7wแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

3weeks ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ