สอบถามหน่อยจ้า

ประมาณ 32w สามารถจะไปเที่ยวภูทับเบิกได้ไหมคะ

บ้านนี้ 31w พึ่งไปเขาค้อมาเมื่อวันก่อนค่ะ แล้วก็กลับมาบ้านที่เชียงคาน ปกติยุนนทบุรีค่ะ เดินทางได้ปกติเลยค่ะแม่ แค่อาจจะปวดฉี่บ่อย ต้องแวะพักตลอดทาง

ไปเที่ยวได้คะ แต่ไม่แนะนำให้เดินนาน ระหว่างทางแวะพักบ่อยๆ ออกไปเดินยืดเส้นสายบ้างคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰