เรื่องตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา ครั้งสุดท้าย13สิงหาคม ตรวจเจอว่าท้อง แต่เมือวานไปฝากท้อง แต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

เรื่องตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันคะ ปจด.มา6-9สค. ตรวจเจอ2ขีด13กย.ไปหาหมอวันที่15กย.ตรวจไม่เจออะไรเลย มีแค่จุดดำๆ ที่หมอบอกว่าน่าจะพัฒนาไปเป็นถุงตั้งครรภ์ได้ ให้รออีกซัก2วีค แต่เราอดใจไม่ไหว วันที่21 ก็ไปอีก ซาวด์ดูหมอว่านี่น่าจะเพิ่ง4วีคเอง นัดอีก3วีคคุยมาดูอีกที สงสัยไข่อาจจะตกช้าหน่ะค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ต้องรอประมาณ10วันถึงจะเจอถุง อีกอาทิตย์จะเจอเป็นตัวอ่อนในถุง ใจเย็นๆนะคะ ตอนเราตรวจครั้งแรกมีภาวะแท้งคุกค่มด้วย สติกระเจิงมากๆ

5y trước

อาการแท้งคุกคามจะมีเลือดออกค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมา

ทำใจให้สบายนะคะ ระยะการตกไข่ของแต่ละคนไม่เท่ากัน ผลออกมาแต่ละคนจึงไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่อย่าคิดมากนะ เดี๋ยวก็เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็ไปฝากท้องตอน6วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง มาเจออีกทีตอน8วีคค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่

5y trước

ไม่มีคะ

พี่อายุครรภ์ไล่เลียกับหนูมากค่ะ ของหนูประจำเดือนครั้งสุดท้าย 10 ส.ค หมอก็นัดอีกที 16 ต.ค เหมือนกันค่ะ อย่าเครียดนะคะ

น้องน่าจะยังเล็กมากๆค่ะ ถ้าแม่หน้าท้องหนาจะไม่เห็นเลย ลองขอคุณหมอซาวผ่านช่องคลอดนะคะแม่

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน5วีคเจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวลูกตอน8วีคค่ะใจเย็นๆค่ะคุณแม่ทำใจให้สบาย

ถ้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดน่าจะเจอถุงแล้วนะคะ ใจเย็นนะคะแม่เดี๋ยวก็เจอน้องคะ

เราเป็นค่ะ รอซัก 8 สัปดาห์ไปซาวใหม่นะค่ะ จะเจอน้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะแม่ ของแม่กี่วีคแล้วค่ะ

5y trước

คะแม่ ขอบคุณมากเลยคะ