ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง แต่ยังไม่ไปฝากครรภ์ แล้วทะเลาะกับแฟน รู้สึกปวดท้องน้อยปวดเหมือนเป็นประจำเดือน อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกกลัวเป็นอะไรค่ะ

มดลูกขยายไหม เพราะตอนแรกก็ปวดเหมือนเมนมาเหมือนกัน มันจะปวดแบบนี้เรื่อยๆจน4เดือนนุ้นค่ะ ละก้อต่อไปอาจจะปวดแบบนี้เปนพักๆ

มดลูกบีบตัวค่ะ อาจจะเพราะเครียด หรือ มดลูกขยายตัวที่เป็นอาการตามปกติของคนท้องช่วงแรกๆ

ช่วงแรกจะรู้สึกประมาณนี้ค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยาย ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ

ปวดท้องน้อยมีหลายสาเหตุคะ ถ้าให้ดีแม่ไปฝากครรภ์นะคะ

เป็นเพราะเครียดจร่า บ้านนนี้เวลาเครียดมากๆจะปวด

ไปฝากครรภ์ค่ะ