ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก17วัน เป็นอะไรไหมค่ะ เพราะไปตรวจกับหมอมาเมื่อ2-3อาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ

1 Trả lời

ปจดไม่มา มีได้หลายสาเหตุคะ เคียด พักไม่พอ การคุมกำเนิด ร่างกายเรา อื่นๆ มีส่วนทำให้เป็นได้คะ