ประจำเดือนไม่มา ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก8วันเราตรวจ2รอบแล้วยังไม่ขึ้นสองขีด

ซื้อที่ตรวจแบบปากกา แบบจุ่ม หลายๆๆแบบมาตรวจดูค่ะ ถ้าขาด1 เดือนแล้วน่าจะตรวจเจอแล้วค่ะ ถ้าเอาให้ชัวร์ตรวจเลือดเลยค่ะรู้เลย ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ของเราตรวจตอน1เดือน5วันขึ้นขีดเดียวตรวจช้ำอีก1อาทิตย์ขึ้น2ขีดจางๆค่ะล่าสุดตอนนี้36วีคแย้วใกล้คลอดแล้ววว

ถ้าเป็นเดือนแล้ว ไม่น่าท้องค่ะ ฮอร์โมนจะสูงแล้ว ตรวจยังไงก็2ขีด

รออีกประมาณ 1 สัปดาห์ ลองตรวจซ้ำดูค่ะ