ไม่กินยาคุมมา3เดือนเเล้วคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก13วัน รู้สึกพะอืดพะอมใจสั่นมึนหัวเหนื่อยง่ายเเบบนี้มีสิทธิจะท้องมั้ยค่ะ.

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก13วัน รู้สึกพะอืดพะอมใจสั่นมึนหัวเหนื่อยง่ายเเบบนี้มีสิทธิจะท้องมั้ยค่ะ.

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ