สอบถามผู้รู้

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ6วันนี้ท้องมั้ยค้ะเเต่พอตรวจทำไมขึ้นขีดเดียว

ลองไปตรวจเลือดหากาาตั้งครรภ์ดูค่ะ

1y trước

ที่เราตรวจอยู่ตรวจครั้งล่าสุดวันที่2ยังขึ้น1ขีด

2ขีดคือท้องค่ะ

1y trước

คือตอนนี้เท่ากับเราท้องอ่อนๆยุใช่มั้ยค่ะต้องรอตรวจอีกทีกลางๆเดือนใช่มั้ย