ประจำเดือนไม่มา. แต่ตรวจไม่ขึ้น

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกับ13วันแล้วค่ะ. แต่ตรวจผ่านที่ตรวจขึ้นขีดเดียว อาการคนท้องมาครบเลยค่ะ มีแม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้บ้างคะ ถือว่าผิดปกติไหม ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ ว่าจะไปตรวจเลือดดูค่ะ

ไป รพ.ตรวจเลือดดีกว่าค่ะ เผื่อมีข่าวดีแต่ฮอร์โมนต่ำค่ะ

ลองตรวจดูอีกทีนะค่ะ😊