ประจำเดือนเลื่อนมา6วันแล้ว แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนเลื่อนมา6วันแล้ว แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง หรือต้องรออีก ใจแป๋วหมดแล้ว

แนะนำให้ตรวจเลือดเลยค่ะ ถ้าท้อง ค่าเลือดจะสูงกว่าปกติ

1y trước

ขอบคุณจ้า💞 ตอนนี้9วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมา

ความเครียด ก็ทำให้เลื่อนหรือไม่มาได้