ประจำเดือนเลื่อนมา5วันแล้ว แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจวันที่ประจำเดือนขาด1วัน แต่ขึ้นขีดเดียว เป็นไปได้ไหมว่าท้องแต่ตรวจไม่เจอ??

ถ้าต้องการตรวจผลการตั้งครรภ์จากที่ตรวจปัสสาวะด้วยตัวเอง ควรรอให้ประจำเดือนขาดประมาณ 7-10วัน เพื่อผลที่แน่นอนควรตรวจปัสสาวะแรกของวันในตอนเช้า เพราะเป็นช่วงที่ระดับฮอร์โมน HCGขึ้นสูงค่ะ

พอมีโอกาสจะท้องไหมค่ะประจำเดือนขาดไป2วันซื้อที่ตรวจครรภ์มันขึ้นขีดเดียว เเต่เรามีอาการคัดเต้านม ฉี่บ่อย เวียนหัวบ่อยมาก คัยมีประสบการณ์เเบบนี้เเชร์หน่อยค่ด

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะกำลังลุ้นอยู่ว่าน้องจะมามั้ย🥺

อาจเป็นไปได้ค่ะ ลองตรวจอีกทีนะคะ เราก็ตรวจวันแรกที่ปจด.ควรจะมา ขีดเดียวค่ะ ก็คิดว่าคงไม่ท้อง ผ่านมา 6วัน เลยลองตรวจเล่นๆอีกที 2ขีดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ขาดตั้ง3เดือนแร้วชื้อที่ตรวจมา6อันแร้วไม่เจอเมื่อวานเลยไปคลีนิคลองตรวจดุนึกว่าจะเจอไม่เจอเลยเจาะเลือดรอดุผลวันที่5นี้ค้ะ

6y trước

ตกลงท้องไหมค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ของเราตรวจก่อนวันที่ ปจด. จะมา 2วัน ตรวจตอนบ่ายโมงค้ะ เพราะปวดท้องบีบๆหลายวันไม่หายสักทีเลยเเอะใจ ตอนนี้ 11วีค3วันแล้ว

ของเราขาด 3 เดือน ไปตรวจมาเมื่อวานยังขึ้นขีดเดียวเลยค่ะ หมอนัดตรวจอีกรอบเดือนหน้าค่ะ รอลุ้น อยากมีมากค่ะ

6y trước

เหมือนกันเลยเจาะเลือดแร้วก้อยังไม่เจอจนหมอให้ยาขับเลือดมากิน

บางคนอายุครรภ์ยังน้อยก้ยังตรวจไม่เจอจ้า บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกัน ลองเว้นระยะสักพักค่อยตวจอีกทีดูค่ะ ประมาน5-7วัน

เป็นไปได้ค่ะเพราะเราก็เป็นเเบบนี้ขาดสองเดือนยังตรวจไม่เจอเลยพึ่งเจอเดือนที่สามตินนี้น้องหกเดือนเเล้ว

แล้วแต่คนเราเลื่อนไป 5 วัน ตอนตรวจทีแรกขึ้น 1 ขีด พอมาดูอีกทีมันขึ้นสองขีดจางๆ เลยตรวจตอนเช้า ชัดแจ๋วเลย

แนะนำไปตรวจโรงพยาบาลนะคะบ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาเลยด้วยซ้ำพอคุณหมอตรวจก็เจอเลยค่ะ