ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด6วันแล้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ฮอร์โมนการตั้งครรภ์ (hCG) จะมีการสร้างขึ้นมาจากรกเมื่อมีการตั้งครรภ์ โดยกว่าที่จะมีการสร้างและหลั่งออกมามากพอที่ชุดทดสอบทางปัสสาวะจะตรวจพบได้ จะต้องใช้เวลาประมาณ 14 วันหลังการปฏิสนธิค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ ประจำเดือนขาดตรวจมาก็มีขีดเดียว​นี่แหล่ะค่ะ รอไปอีกไม่กี่อาทิตย์ก็ตรวจอีกทีก็สองขีดค่ะ​ ตราบใดที่เมนไม่มามีสิทธิ์ที่จะท้องค่ะ

ถามหน่อยคะป.จ.ด มาวันที่19กรฏาคม เดือนสิงหาไม่มา จนมาถึงเดือนกันยายน ใช้แอปตกไข่แอบบอกป.จ.ด มาช้าไป16วันจะท้องไหมยังไม่ได้ตรวจ

รอตรวจใหม่อีกทีนะคะ ตราบใดที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็ต้องลุ้นกันต่อไป อิอิ ขอให้สมหวังค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดไป 6สัปดาห์แล้ว แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว😥

เป็นเหมือนกันคะ ขาดเดือนกว่าแล้วคะ ลุ้นๆๆคะ

เป็นค่ะ ขาด 1 เดือนแล้ว แต่ขึ้นขีดเดียว

เคยค่าาา 7 วัน ป้าแดงมาเฉยเลย 😅😆😆

รออีก 2-3 วันแล้วลองตรวจอีกครั้งนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ลองดูอีก 2-3 วันและตรวจอีกทีนะคะ