สอบถามค่ะ [ลุ้นเป็นคุณแม่]

ประจำเดือนเราขาดไป 10 กว่าวันแล้วค่ะ เมื่อเช้าเลยลองตรวจครรภ์แบบหยดไป ผลออกมามีสีแดง 2 ขีด ชัดเจนค่ะ อยากทราบว่า อย่างนี้ถือว่าน้องมาชัวร์แล้วไหมคะ. หรือต้องไปพบคุณหมอก่อน

ตรวจค่า Hcg ขึ้น 2 ขีด แปลว่าท้องค่ะ เตรียมฝากครรภ์กับคุณหมอได้เลยค่ะ อัลตร้าซาวนด์ช่วงประมาณ 8 สัปดาห์จะเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูจ๊ะ ว่าถุงตั้งครรภ์ฝังตัวในโพรงมดลูกปกติไหม มีตัวอ่อนรึเปล่า และตัวอ่อนเจริญเติบโตตามปกติหรือเปล่าจ้า

ลองตรวจอีกครั้งดูก็ได้ค่ะไม่ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาล​เลยชัวร์ดี555​ หนูก็ขาดไปแค่10กว่าวันแดงแจ้เลย

สองขีดตั้งครรภ์แล้วค่ะ พบคุณหมอจะได้เจาะเลือดเพื่อความชัวร์อีกทางนะคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ วันนี้ไปตรวจมาแล้วค่ะ พร้อมฝากเลย 😍😍🙏🏼🙏🏼🙏🏼

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ไปตรวจที่รพ. อีกทีค่ะ ถ้ามีน้องจะได้ฝากครรภ์ด้วยเลย

ท้องชัวร์ค่ะแต่ต้องไปลุ้นกันอีกทีจะเจอตัวอ่อนไหม

เทียบผลข้างกล่องค่ะ จะเข้มหรือจางถ้าขึ้นก็ท้อง

ถ้าไม่เเน่ใจลองไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลได้ค่ะ

ไปตรวจคลีนิกก็ได้จ้าแม่ถ้าไม่ชัว