แม่ๆคะ ประจำเดือนเราขาดไป22 วันแล้ว

แต่ตรวจฉี่ก็ขึ้นแค่1ขีด ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นอย่างอื่น แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

รอตรวจใหม่อาทิตย์หน้าดูอีกรอบนะคะ ถ้าตรวจแล้วยังขึ้น1ขีดเหมือนเดิม อาจเป็นเพราะความเครียดค่ะ เลยทำให้ประจำเดือนเลื่อน แต่ขาดไป2-3อาทิตย์ก็เจอแล้วนะคะถ้าท้อง เราตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ ครั้งแรกขีดยังจางมากจนแทบมองไม่เห็นเลยรอตรวจครั้งที่สองตอน2อาทิตย์ค่ะ ขีดจางเข้มขึ้นเลยมั่นใจแล้วค่ะว่าท้อง

5y trước

จ้าแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ