แบบนี้ท้องไหมคะ?

ประจำเดือนเราขาด1เดือน4วัน​ ตรวจเมื่อวานตอนเช้า​ สังเกตว่าไม่ท้องแต่มองเพ่งไปเพ่งมาเห็นขีดตรงตัวTจางๆ​ พอถ่ายรูปมันไม่ค่อยเห็นคะ​ แบบนี้ท้องไหมคะ​ ลุ้นทุกวันเลย​ อิอิ

แบบนี้ท้องไหมคะ?

ของเราตรวจ2ครั้งแรกจางแบบนี้เลยค่ะ แล้วเว้นไปสักอาทิตย์ ตรวจอีกรอบก็เข้มขึ้น ปัจจุบันจะ38วีคแล้วจ้า ยังไม่คลอดเลย 😁😁

ตอนเราตรวจนะแถบ T ที่บอกว่าเราท้องจะขึ้นชัดและขึ้นมาก่อน C โดยยังไม่ต้องรอให้เส้นแถบ C ขึ้นเรยยังลองตรวจอีกรอบนะคะ

จางๆก็มาละคะ บ้านนี้ขึ้นจางวันเดียวทนไม่ไหวไปเจาะเลือดเลยค่ะ รู้ชัดเจนเลย ให้รอลุ้นให้เข้มรอไม่ไหวแน่ๆ

แบบจางๆ เหมือนกันค่ะ รอไปตรวจซ้ำ อีกทีที่โรงพยาบาล แต่ตอนนี้มีอาการเหมือนแพ้ท้อง อวกทุกเช้าเลยค่ะ

6y trước

ลองตรวจหลายอันเลยค่ะ ขึ้นมาแบบจางๆ

ถ้าไม่แน่ใจ ตรวจเลือดเลยผลเลือดจะออกมาชัวร์กว่านี้ หรือไม่งั้นปล่อยผ่านไป2-3วันค่อยตรวจใหม่ก็ได้

ของเค้าขาดไปแค่ 3 วันเข้มมากกกเลยจ้า ไปหาหมอเจาะเลือดเลยคะฮอร์โมนอาจจะต่ำเลยไม่ค่อยขึ้นนะคะ

6y trước

แม่คะ ไปเจาะเลือดมาได้ค่า ฮอร์โมนเท่าไรคะ ของเราก็ต่ำมากค่ะ ขึ้นขีดจางค่ะ

อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่เข้มแน่นอนตรวจตอนไหนก้อขึ้นค่ะ.. ปลเป็นเหมือนบ้านนี้เรยค่ะตอนนี้ท้องแล้ว

ขอเราก้จางแบบนั้นเลยค่ะ คือท้อง อีก 2-3 วัน ตรวจใหม่นะคะ ถ้าเอาชัวร์ อีก 2วัน ไปตรวจเลือดเลยค่ะ

รออีก 6-7วัน ตรวจใหม่ดูนะคะ ของเราเคยตรวจตอนปจด.ขาด1วัน มี1ขีด อีก6วันตรวจใหม่ มี2ขีดจางๆค่ะ

จางๆก็น่าจะท้องได้น่ะค่ะ ถ้าอยากแน่ใจลองตรวจอีกรอบหรือตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ