แบบนี้ท้องไหมคะ?

ประจำเดือนเราขาด1เดือน4วัน​ ตรวจเมื่อวานตอนเช้า​ สังเกตว่าไม่ท้องแต่มองเพ่งไปเพ่งมาเห็นขีดตรงตัวTจางๆ​ พอถ่ายรูปมันไม่ค่อยเห็นคะ​ แบบนี้ท้องไหมคะ​ ลุ้นทุกวันเลย​ อิอิ

แบบนี้ท้องไหมคะ?

ซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นตรวจซ้ำค่ะ หากจะให้ชัวร์ไปตรวจเลือดที่รพ หรือคลีนิคนะคะ

น่าจะท้องนะคะ เว้นสัก 2 อาทิตย์แลเวตรวจใหม่ เพราะของหวานเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ของเราหลังปจด.ไม่มา7วัน ไม่แน่ใจตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์กว่า เราฮอโมนน้อยด้วย

6y trước

เกิน2.9ก็ไม่ต่ำแล้วค้า ทำอะไรระวังๆนะคะ ท้องอ่อนอันตราย เราไปฝากตอน5วีค ตอนนี้11วีคแล้วค้า

จางๆก็น่าจะท้องนะแม่ ถ้าอยากแน่ใจรอตรวจอีกรอบหรือตรวจที่โรงพยาบาลเลย

เป็บแบบนี้เหมือนกันคะ. พอตรวจอีกครั้งของอีกวัน จะชัดขึ้น ท้องคะ

เห็นขีดจางๆเหมือนกันค่ะ ลองเว้นไปสัก1-2สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะค่ะ

ท้องค่ะ เราก็จาง ผ่านไปอีก 3 วันมาตรวจอีกที ตอนนี้ได้ 17 วีคแล้วค่ะ

ถ้าเห็นว่ามีขีดที่สองขึ้นยังไงก็ท้องค่ะ ถึงแม้จะขึ้นจางๆ

ท้องค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ ลองซื้อแบบปากกามาจะขึ้นชัดกว่านะคะ

ถ้าทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาที ขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้า