อยากทราบว่าประจำเดือนเลื่อนนานสุดกี่วันค่ะ

พอดีครบกำหนดประจำเดือนมาวันที่25เดือนที่แล้วก็ไม่มาจนเดือนใหม่จนวันนี้วันที่14ก็ยังไม่มาแล้วมีอาการล่วมด้วยคือเจ็บที่หัวนมทั้งสองข้า? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะสับสนหมดแล้ว?

ที่ประจำเดือนเลือนมี2กรณีค่ะ 1ตั้งครรภ์ 2ความเครียด แล้วแต่โฮโมนแต่ละบุคคลค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

ลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะจะลองตรวจดูค่ะ