อยากทราบว่าตรวจกี่เดือนถึงจะรู้ว่าท้อง

ประจำเดือนหมดวันที่6ตุลา มีอะไรกับแฟนวันที่21ตุลา เรากินยาคุมแบบ28เม็ดได้ประมาณ15วันแล้วตอนนี้หยุดกินแล้ว อยากรู้ว่ามีสิทธิ์จะท้องมั้ยคะ

ลองตรวจดูค่ะตัวของยาคุมมันไม่ได้คุม100%ค่ะบางคนทะลุก็มีค่ะ

6y trước

ถ้าผลไม่บวกก็แสดงว่าไม่ท้องค่ะหรือรอตรวจอีก 1 อาทิตย์ค่ะแต่ถ้าขึ้นไม่บวกอีกแสดงว่าเป็นผลของยาคุมกำเนิดค่ะ(ยาคุมกำเนิดออกฤทธิ์แตกต่างกันค่ะบางตัวมาช้าไปเป็นเดือนก็มีค่ะบางตัวมาแค่วันเดียวก็มีค่ะหรือบางตัวมีอาการเหมือนคนท้องก็มีค่ะ)

ของเรานะค่ะ หยุดกินประมาน4เดือนค่ะ ถึงรู้ว่ามีน้อง

ของเราหยุดกินพ.ค เริ่มท้อง ก.ย

1 เดือน. เริ่มตรวจได้เลยค่ะ

6y trước

อาจจะเป็นประจำเดือนคลาดเคลื่อนหรือเปล่าค่ะ.

ลองตรวจดูนะคะ

6y trước

ตรวจแล้วจะรู้ผลคะ แต่จะท้องหรือไม่ท้อง ก็ไม่แน่ใจ 😅