อยากรู้ว่าท้องมั้ย

ประจำเดือนหมดวันที่6ตุลา มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่21ตุลา กินยาคุมวันที่1พฤศจิกา ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแล้วหยุดกินยาคุมแล้ว อยากรู้ว่ามีสิทธิ์ตะท้องมั้ยคะ

ถ้ากินยาคุมแบบปกติ ควรกินไว้ก่อนมีเพศสัมพันธ์จะป้องกันได้ดีกว่า ในกรณีนี้มีสิทธิท้องคะ ถ้าไม่ได้ใส่ถุงยางยิ่งมีเปอร์เซ็นท้องคะ แต่ถ้าวันที่มีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่วันไข่ตกก็อาจจะไม่ท้อง รอดูต่อไปเรื่อยๆคะ ถ้าประจำเดือนไม่มา ก็ตรวจดูได้เลยคะ

6y trước

ตรวจแล้วนะคะไม่ท้องแต่ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยคะ

วันที่กินยาคุมนี่เป็นวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของรบป่าวค่ะ และก็ควรกินยาคุมต่อจนหมดแผงเลยนะคะ ถ้าหยุดกินแบบนี้ไปอาจท้องได่ค่ะ

6y trước

ไม่คะกินตอนที่ไม่มีประจำเดือนคะ

ลองตรวจดูคะแม่ ถ้าไม่ตรวจไม่รู้นะ เผื่อมีลุ้น ❤

6y trước

ตรวจแล้วไม่ท้องคะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย

ใครรู้ช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ

ครบหนึ่งเดือนลองตรวจดูค่ะ.